“แนท” ปลื้ม “รัก10ล้อ รอ10โมง” กระแสดี ชมเปราะ “ตูมตาม” สอนเทคนิคคอมมาดี้

  เรียกว่าเป็นละครม้ามืดที่กระแสตอบรับดีเรตติ้งปังขึ้นเรื่อยๆ  สำหรับละคร 1 ทุ่มตรง   แนวคอมมาดี้  “รัก10ล้อ รอ10โมง”  งานนี้ทำเอานางเอกหน้าคม   แนท-อนิพรณ์  เฉลิมบูรณะวงศ์  ที่โดดมาเล่นคอมมาดี้เป็นครั้งแรก  ออกอาการแฮปปี้สุดๆ  

   “สำหรับกระแสตอบรับของละคร  “รัก10ล้อ รอ10โมง”   ดีมากเลยค่ะ  ไปไหนมาไหน คนจะเรียกเจ้จ่อย  มีแฟนคลับรุ่นใหญ่เพิ่มมากขึ้น  ก็ดีใจไม่คิดว่าแฟนๆ จะชื่นชอบแนทในบทแนวนี้  ถือว่าคุ้มค่ามากๆ  กับที่เราตั้งใจเรียนรู้  เพราะถือเป็นการพลิกคาแร็คเตอร์ของแนทจริงๆ  แถมยังได้ลองทำอะไรใหม่ๆ  ทั้งขับรถสิบล้อ  ได้พูดภาษาอีสาน  ได้ร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก  รู้สึกสนุกมากเหมือนเปิดโลกการแสดงอีกโลกให้แนทเลย   แม้ว่าช่วงแรกอาจจะยากนิดนึงเพราะแนท ยังไม่รู้ว่าจังหวะรับส่งมุกพอเจอพี่ๆ  นักแสดงคนอื่นส่งมุกนอกบทมาก็มีไปไม่เป็นบ้าง

  แต่โชคดีที่ได้ พี่ตูมตาม(ยุทธนา  เปื้องกลาง)  คอยช่วยสอนเทคนิคว่าต้องเล่นหรือ ต้องรับรีแอ็คประมาณไหน ถึงจะพอดี  แล้วก็สอนภาษาอีสานให้กับแนททั้งสำเนียงการออกเสียง  อย่างคำไหนที่แนทไม่เข้าใจ  พี่ตูมตามก็จะอธิบายให้ฟั  ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลย  ตอนนี้ละคร ก็ ดำเนิน มาได้กลางทางแล้ว  แต่ยังมีเรื่องราวความสนุกยังคงเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ  ทั้งความสัมพันธ์ของแนทกับพี่ตูมตาม  และสถานการณ์ ของอู่ดวงพรที่อยู่ในช่วงวิกฤต  ทั้งหมดนี้จะลงเอยอย่างไร  อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันต่อค่ะ”