“บอส-บูลเศรษฐ์” พระเอกเลือดใหม่ “ช่อง one31” ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 18 ปี!!

ถือโอกาสพิเศษในวันคล้ายวันเกิดของพระเอกเลือดใหม่ บอส–บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา หรือ  บอส LAZ iCON หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์  ที่กำลังจะมีผลงานการแสดงในโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ของช่อง one31 ซีรีส์ “Across the Sky ลัดฟ้า ล่าฝัน” ล่าสุดได้ชวนแฟนคลับมาร่วมมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับเด็กๆ ให้กับ มูลนิธิบ้านเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านแห่งความหวัง  เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา

                      

 

ซึ่ง บอส–บูลเศรษฐ์ ได้เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากครับ  ที่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกับพี่ๆแฟนคลับ  วันนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษได้นำสิ่งของที่จำเป็นสำหรับเด็กๆมามอบให้ครับ  ที่มูลนิธิฯก็จะมีน้องๆแบเบาะไปจนถึง 5 ขวบ  เค้าต้องใช้สิ่งที่จำเป็นสำหรับเด็กเล็กเยอะอยู่พอสมควรครับ  ยิ้ม)”

นอกจากนี้ยังได้เลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศกรีมให้กับน้องๆอีกด้วย  ผมยังได้ทำกิจกรรมให้น้องๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่านิทาน และร่วมร้องเพลงกับน้องๆ  สนุกมากเลยครับ  ผมรู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้เห็นรอยยิ้มของเด็กๆ  และก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆแฟนคลับทุกๆคนด้วยนะครับ  ปีนี้ก็เป็นปีที่ 2 แล้ว ก็อยากให้มีกิจกรรมร่วมกันแบบนี้ไปทุกๆปีเลยครับ (ยิ้ม)”